Thông tin truyện

Huyết Kế Giới Hạn

Huyết Kế Giới Hạn

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Huyết Kế Giới Hạn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Huyết Kế Giới Hạn của tác giả Thế Bất Khả Đáng thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Cái gì ngươi có huyết kế giới hạn? Vẫn là tam đại nhãn thuật một trong byakugan? Rất đáng gờm sao? Không phải là một loại huyết kế giới hạn sao? Ta cái gì thiếu, chính là không thiếu huyết kế giới hạn, Sharingan,byakugan, Rinegan , mộc độn, băng độn ngươi còn muốn so với ta sao?" Quyển sách không giống dĩ vãng nhân vật chính chỉ có một hai loại huyết kế giới hạn, hoặc là bí thuật, thay đổi dĩ vãng tác phong, nhân vật chính lấy thu thập hết thảy huyết kế giới hạn vì là mục tiêu đi khắp với nhẫn giới bên trong, chỉ vì tập hợp hết thảy huyết kế giới hạn, mời xem nhân vật chính làm sao ở nhẫn giới đem hết thảy huyết kế giới hạn đều thu thập đủ đi, đương nhiên ở thu thập huyết kế giới hạn thời điểm cũng không quên thuận lợi thu thập các vị thiên kiều bá mị mỹ nữ: "Tsunade, hồng, chiếu mỹ minh. .. Các loại ta a." (trịnh trọng nhắc nhở: Bản cố sự chỉ do hư cấu, như có nói hùa, chỉ do trùng hợp, chớ mô phỏng theo. )

Trên đây là truyện Huyết Kế Giới Hạn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện