Thông tin truyện

Hổ Phách Chi Kiếm

Hổ Phách Chi Kiếm

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hổ Phách Chi Kiếm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hổ Phách Chi Kiếm của tác giả Phi Viêm thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Phồn Hoa Dữ Hạ Diệp chi năm.

Lần thứ nhất Hắc Mân Côi chiến tranh diễn ra. Madala đế quốc xuất chinh thiên hạ, khởi đầu bằng việc xâm lược Erewhon vương quốc. Một năm này, Ốc Ân Đức đại lục chấn chiến dưới vó ngựa Vong Linh. Madala đế quốc rảo bước tiến vào thời kỳ cực thịnh và huy hoàng nhất trong lịch sử, khiếp sợ bốn phương chư hầu.

Một năm này, lịch sử cũng chứng kiến Erewhon vương quốc thảm bại trước tuyệt thế thiên tài về quân sự Hắc Huân Tước Setha Long, từ đó trượt dốc trên con đường vong quốc.

Vào ngày vương đô Ross Muenster bị công hãm, cung điện thành trì hủy hoại trong ngọn lửa hừng hực thiêu đốt, bầu trời mây đen rậm rạp. Quân đội theo phương Bắc trốn chạy, một mảnh sơn hà phía Nam ngập trong máu và nước mắt.

----------

Phù Lôi Á · Ngải Lệ Tây Á là Erewhon vương quốc cuối cùng một vị tướng lãnh, được xưng tụng là vương quốc đích Nữ Võ Thần.

Trong truyền thuyết, nàng ngồi trên chiến mã Ngân Sa, mình mặc ngân giáp, tư thế hiên ngang, một tay cầm Yến Vĩ Kỳ, một tay cầm trường kiếm, dẫn dắt lực lượng quân đội cuối cùng của Erewhon thủ hộ quốc gia của nàng. Dưới bầu trời xám xịt, mưa gió mịt mù, hình bóng nhỏ bé của nàng lại rạng rỡ chiếu sáng trong lòng mỗi một chiến sĩ.

Khi vương quốc Erewhon tan hoang dưới chân cường thịnh Madala đế quốc, trong lòng mỗi người dân tràn đầy uể oải, tuyệt vọng và chán nản. Bọn họ hối hận, lắc đầu thở dài chính mình tại sao lại sanh ra ở một quốc gia lụi bại, không có hi vọng, không có ngày mai, chỉ có khuất nhục và thất bại ê chề.

Phù Lôi Á xuất hiện như một luồng ánh sáng tinh khiết, như lưỡi kiếm xé ngang bầu trời mưa gió.

Nhưng cuối cùng nàng cũng không thể bảo vệ được quốc gia này, Phù Lôi Á Nữ Võ Thần đem hết toàn lực chết trận ở Dalai Xích Hồng Hạp Cốc. Ngày đó, Erewhon chính thức vong quốc, nhưng ít nhất có lẽ nàng đã thực hiện được lời thề của mình:

Vì mảnh đất này mà chảy đến giọt máu cuối cùng.

-----------------

Burlando cả đời cũng sẽ không quên tình cảnh khi đó,

"Các binh sĩ, xin quay đầu trở lại, chúng ta ít nhất còn có một cơ hội, hãy để cho ta mang bọn ngươi cùng đi chiến đấu đả bại Madala."

"Xin tin tưởng ta, ta sẽ cùng với các ngươi sóng vai chiến đấu."

"Tiến theo ta, để cho ta chết ở các ngươi phía trước. Cho ta dùng cái chết đổi lấy dũng khí trong lòng nam tử hán..."

Máu nàng chảy khô trên giáp bạc, lóng lánh trên chiến trường. Đây là thuộc về Phù Lôi Á truyền kỳ, Nữ Võ Thần truyền kỳ. Nàng mang một đám tàn binh uể oải chìm sâu từ trong nhục nhã và thất bại đi ra, cho bọn hắn dũng khí và vinh quang, để vương quốc Erewhon hùng ưng chết trong kiêu ngạo và vinh dự.


---------------

Mang theo 130 cấp chiến sĩ bí mật trí nhớ, Tô Phi sống lại tại đệ nhất kỷ năm 375, Phồn Hoa Dữ Hạ Diệp chi năm.

Ba vạn sáu ngàn người thề chết chiến đấu, tại trước mắt Madala đại quân hùng mạnh cũng không đáng kể, so ra chỉ giống như một cục đá chen đường mà thôi.

Tựa như một giấc mộng, hắn quên không được những bạn bè cùng hắn có chung chí hướng cùng một chỗ kề vai chiến đấu. Thời gian đã quá ngắn để hắn phục hưng một quốc gia đang xuống dốc.

Biết trước lịch sử, hắn có thể lựa chọn một mình trốn tránh, bằng vào khả năng tiên tri, hắn có thể ẩn nhẫn chờ thời cơ, đánh hạ một mảnh giang san, tạo nên một truyền kỳ thuộc về riêng mình.

Đáng tiếc, hắn không thể nhìn Erewhon lâm vào chiến hỏa, không thể nhìn vương cung Ross Muenster bị công phá, lại càng không thể nhìn Phù Lôi Á đem hết toàn lực chết trận ngày nào đó.

Hắn muốn cải biến lịch sử, lựa chọn đương đầu thiên hạ, chiến đấu với Madala đế quốc và phương bắc chư quốc cùng Kruz đế quốc, với Hắc Huân Tước Setha Long, Độc Nhãn Tướng Tagus, Bất Hủ Giả Vilander, Hắc Mân Côi Chi Ngạo August, Đế Quốc Kiếm Greta cùng thần bí hoàng đế trong truyền thuyết mà ngay cả Nữ Võ Thần cũng gục ngã.

Hắn thật sự nắm chắc có thể đối mặt với hết thảy sao? Hắn có thể khiêu chiến quy tắc của lịch sử hay sao?

Nghĩ như vậy thật sự rất tự đại. Nhưng Tô Phi cho rằng, không cầu làm được. Hắn chỉ cầu trong lòng không còn tiếc nuối.

Bởi vì đây là Phù Lôi Á lựa chọn, hắn cũng như vậy.

Vì mảnh đất này mà chảy đến giọt máu cuối cùng...

Trên đây là truyện Hổ Phách Chi Kiếm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện