Thông tin truyện

Harry Potter And The New World

Harry Potter And The New World

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Harry Potter And The New World hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Harry Potter And The New World của tác giả Nhược Khinh Vũ thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Henry de Corndelias - Một học bá xuất sắc cấp thế giới nhưng cậu lại có một sở thích nho nhỏ (Henry là một Fan não tàn chính hiệu của bộ series Harry Potter nổi tiếng). Con đường học bá của cậu là một bước khó mà ngăn, ấy vậy mà cậu lại nhận một cái chết quá thảm thương. Mọi chuyện tưởng như kết thúc, nhưng Henry chợt nhận ra là mình đã xuyên hồn vào thân xác của một đứa bé. Mà kích động hơn là đứa bé đó (có một thân phận mà cậu hằng ao ước) lại là em trai song sinh của Harry Potter!!! Ai có thể giải thích mọi chuyện cho cậu hiểu một tý không?

Và anh chàng học bá của chúng ta lên đường giúp đỡ nhân vật thần tượng, phiêu lưu qua biết bao nhiêu nguy hiểm nhưng đủ kích thích!

Trên đây là truyện Harry Potter And The New World được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện