Thông tin truyện

Đương Mạn Uy Trung Xuất Hiện Liễu Già Lặc Để (Khi Marvel Bên Trong Xuất Hiện Chaldea)

Đương Mạn Uy Trung Xuất Hiện Liễu Già Lặc Để (Khi Marvel Bên Trong Xuất Hiện Chaldea)

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10494
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đương Mạn Uy Trung Xuất Hiện Liễu Già Lặc Để (Khi Marvel Bên Trong Xuất Hiện Chaldea) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đương Mạn Uy Trung Xuất Hiện Liễu Già Lặc Để (Khi Marvel Bên Trong Xuất Hiện Chaldea) của tác giả Nhân Lý Thủ Hộ Giả thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Không hiểu đi tới nguy cơ tứ phía Marvel thế giới bên trong. . .

Vốn nên là người bình thường Holo còn đang ở là ngày mai mặt trời mà phát sầu, mà dạng này hắn ở đây một lần tình cờ đạt được tất cả Chaldea.

Ở hắn thành công thông qua Chaldea triệu hồi ra vị thứ nhất anh linh một khắc này, hắn liền quyết định, chính mình muốn làm xứng với anh linh nhóm sự việc.

Chitauri xâm lấn thế không thể đỡ, người báo thù nhóm sắp hủy diệt, vị kia có thể đánh nát sao trời đại anh hùng đứng ra đây.

Ultron quân đoàn sáng tạo nhiều như châu chấu, loài người đứng trước diệt tuyệt đại nguy cơ, vị kia vị thánh nữ kia lãnh đạo anh linh các đại quân đứng ra đây.

Thanos đánh tới, trong vũ trụ một nửa mạng sống sắp tuyên cáo tử vong, vị kia tổ long triển khai Trường Thành hạm đội đứng ra đây.

Còn có vị anh hùng kia vương, vị kia có thể bắn hạ mặt trời người phụ nữ, vị kia Sư Tử Vương, vị kia ôm trong ngực cao thượng hoàng đế, những kia người vĩ đại loại những anh hùng. . .

Hắn (cô ấy) nhóm tồn ở, là loài người vĩnh tồn ở đây chứng minh!

Ta là Holo (bất luận cái gì ngự chủ tên đều có thể), bị đông đảo anh linh nhóm cứu chuộc, cũng thay đông đảo anh linh nhóm tồn tại ở này, là Chaldea duy nhất ngự chủ.

Quyết thắng thua đi, Thanos! ! !


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mình không đu Marvel nhiều... nên ai rảnh thấy mình edit sai với thiếu name thì báo nhéThấy bộ đồng nhân FGO được 400 chap nên vừa đọc vừa làm thử. Hàng chưa test nhưng lỡ mua truyện thì làm cho vui.
Còn 1 bộ đồng nhân KR nữa nhưng để 2 bộ kia với bộ này gần kịp tác đi rồi làm.

Trên đây là truyện Đương Mạn Uy Trung Xuất Hiện Liễu Già Lặc Để (Khi Marvel Bên Trong Xuất Hiện Chaldea) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện