Thông tin truyện

[Dịch]Trò Chơi Sinh Tồn​- Sưu tầm

[Dịch]Trò Chơi Sinh Tồn​- Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Trò Chơi Sinh Tồn​- Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Trò Chơi Sinh Tồn​- Sưu tầm của tác giả Na Thì Yên Hoa thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

“Chạy theo nhanh lên, chỉ cần giết được đám quái này. Trò chơi sẽ kết thúc”Cô nói chưa dứt lời, chỉ cảm thấy ngực mát lạnh. Khí lực cả người cùng côn phi
hí Tà vương: Khuynh thành Triệu Hoán Sư dần bắt đầu biến mất. Cô cúi đầu quan
sát một chút. Đó là một thanh trường kiếm vô cùng tinh xảo. Mũi kiếm từ ngực của
cô vươn ra ngoài. Đang lấp loé hào quang đặc biệt chói mắt. Thành kiếm này thật
quen thuộc, đây không phải là thanh kiếm cô mới cho cô ấy sao? “Đúng vậy, trò chơi của cậu chấm dứt rồi” Âm thanh đã quen thuộc từ lâu, giờ phút này giống như địa ngục A Tu La vọng về.
Hạ Mạt ra sức muốn xoay người, nhưng trong đầu cô lúc này chỉ có một mảng mờ mịt.
Ánh mắt cũng dần trở nên mơ hồ. Trước khi trước mắt dần chuyển thành màu đen.
Cô chỉ nhìn thấy được đôi giày có hình Vân Đoá (đám mây) lẳng lặng trước cô. “Nhân vật đã chết”“Xin lỗi, trong {Bụi Trần}, bạn đã bị đào thải”*** Trò Chơi Sinh Tồn là tựa truyện kết hợp giữa võng du và xuyên không, mở ra cho bạn đọc một thế giới phong phú và đầy thú vị.Truyện đan xen những tình tiết gay cấn và kịch tính,
trò chơi sinh tồn chỉ mới bắt đầu, bạn đã sẵn sàng để đọc truyện chưa?!

Trên đây là truyện [Dịch]Trò Chơi Sinh Tồn​- Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện