Thông tin truyện

[Dịch]Quỷ Vương Lữ Bố Tại Dị Giới - Sưu tầm

[Dịch]Quỷ Vương Lữ Bố Tại Dị Giới - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Quỷ Vương Lữ Bố Tại Dị Giới - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Quỷ Vương Lữ Bố Tại Dị Giới - Sưu tầm của tác giả Nhẹ Thôi thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Quỷ vương Lữ Bố tại dị giới – đang tiến hành – Nhẹ ThôiGiới thiệu truyện võng du hấp dẫn này:Vương Ngụy Thần, một sát thủ. Ai cũng phải khiếp sợ trước sự lạnh lùng cùng ra tay tàn nhẫn không chớp mắt của hắn.Và dĩ nhiên, sát thủ tuyệt đối không thể có điểm yếu để người khác bắt thóp được. Để được như vậy hắn luôn độc lai độc vãng giữa cái thế giới ngầm đầy nguy hiểm này.Bỗng một ngày xảy ra chuyện, Vương Ngụy Thần ngất tỉnh đi. Khi mở mắt lần nữa thì phát hiện bản thân đang ở trong không gian vô cùng kỳ lạ, xung quanh được bao phủ bởi màu trắng, ngoài ra thì không có bất kỳ sự vật gì nữa.Khi còn nghi ngờ thì trước mặt lại xuất hiện bảng thống kê giống như trong các trò chơi thực tế ảo mà hắn hay thấy vậy.Nhờ nó mà hắn mới biết thì ra đây là Ảo Thực Giới, còn nó là hệ thống độc lập, chuyên trợ giúp các Hành giả.Nhưng Vương Ngụy Thần vẫn còn ngơ ngác. Đầu tiên, tại sao hắn lại đến được chỗ này ? Thứ hai, bảng hệ thống đó có liên quan gì đến hắn hay không ? Thứ ba, tại sao bản thân cần phải xác nhận thân phận gì gì đấy mà nó nói chứ ?Thế nhưng hắn vẫn không thể tìm câu trả lời cho ba vấn đề ở trên, chỉ có thể đành tin vào trực giác đây không phải mộng mà là thực tại, đang diễn ra trước mắt mình.Kế tiếp, hắn còn phải thực hiện nhiệm vụ mà hệ thống nó đưa ra. Nhưng bản thân lại cảm thấy vô cùng hứng thú, hiện tại Vương Ngụy Thần khác nào đang chơi một trò chơi ảo đâu chứ ?Vậy, con đường phía trước hắn sắp bước sẽ có những gì ?

Trên đây là truyện [Dịch]Quỷ Vương Lữ Bố Tại Dị Giới - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện