Thông tin truyện

Dị Thế Giới Đích Ma Vương Đại Nhân

Dị Thế Giới Đích Ma Vương Đại Nhân

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dị Thế Giới Đích Ma Vương Đại Nhân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dị Thế Giới Đích Ma Vương Đại Nhân của tác giả Khai Tâm Tiểu Soái thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ma Vương! Đại danh từ tượng trưng cho sự kinh khủng cùng tà ác, chém giết cùng tử vong!

Yalin nv9 là một sinh viên đại học cùng trạch nam được chọn trở thành Ma Vương để cứu Chân Thủy quốc đang rơi vào tình trạng tồi tệ. Chân Thủy quốc nghênh đón một Ma Vương có một không hai trong lịch sử đất nước.

“ Ma vương bệ hạ , phần này văn kiện xin/mời ngài thiêm thự , nhưng xin chú ý không muốn đem tay đặt ở không nên để đích địa phương . ”

“ Á Lâm đại nhân , loài người quân đội lai tập , bất quá ta sẽ dùng tánh mạng của ta bảo vệ ngươi!"

“ Ghét ! Đừng tới đây ! Ngươi cá công miệng Ma vương ! Ghét nhất ngươi !”

Trời ạ , cái này cũng cái gì cùng cái gì ? ta chẳng qua là cá hy vọng mỗi ngày trải qua không lo lắng không lo lắng lẫn vào ăn chờ chết sinh hoạt người bình thường ! tại sao hết lần này tới lần khác là được ba Ma tộc công chúa đích tương lai trượng phu , sau này Ma vương , còn phải hoàn thành một gian cự đích nhiệm vụ —— sống lại cha mẹ vợ ?

Cũng may trở thành Ma vương có từ thiện , cho hệ thống đào tạo Ma vương, bất quá vân vân …… đến những thế giới khác hoàn thành chinh phục nhiệm vụ vậy là cái gì tình huống ?

Trên đây là truyện Dị Thế Giới Đích Ma Vương Đại Nhân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện