Thông tin truyện

Đại Quy Giáp Sư

Đại Quy Giáp Sư

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

27301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đại Quy Giáp Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đại Quy Giáp Sư của tác giả Đường Gia Tam Thiếu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một cái ẩn sâu tại tâm bí mật, một loại kêu Đại Quy Giáp thuật trò chơi, chín khỏa thần bí quỷ dị xúc xắc, dòng máu của thần người thừa kế, trùng kiến Thần tộc sứ mệnh. . . Đối mặt đột nhiên xuất hiện hết thảy, bị thần phạt thiếu niên đem sẽ làm ra lựa chọn như thế nào?

Còn nhớ rõ 《 thần ấn vương tọa 》 kia “Tay cầm nhật nguyệt trích sao trời, thế gian vô ngã như vậy người” tử linh thánh pháp thần Electrolux sao? Hắn năm đó không tiếc hết thảy muốn truy tìm đại mai rùa thuật rốt cuộc đã đến!

Cho dù là ở « Đấu La đại lục Ⅱ tuyệt thế Đường Môn » trung hắn trước khi chết cũng nhớ mãi không quên năng lực của thần cũng sắp vì mọi người bày ra. Đại Quy Giáp thuật trước mặt, cho dù là thần, cũng tránh không khỏi tác dụng của nó!

Một cái thân hoài tuyệt kỹ thiếu niên, không thể thông qua tuyển chọn đi lên người tu chân đường, ngay tại hắn điều chỉnh tốt tâm tính, nhận sự thật này thời điểm, mấy khỏa thần bí xúc xắc đột nhiên xuất hiện, hắn đột nhiên có thần kỳ năng lực, được trao cho trùng kiến Thần tộc sứ mệnh, thiếu niên nhân sinh bởi vậy thay đổi.

Trên đây là truyện Đại Quy Giáp Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện