Thông tin truyện

Thần Ấn Vương Tọa ngoại truyện : Thiên Thủ Chi Thần

Thần Ấn Vương Tọa ngoại truyện : Thiên Thủ Chi Thần

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

58035
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thần Ấn Vương Tọa ngoại truyện : Thiên Thủ Chi Thần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thần Ấn Vương Tọa ngoại truyện : Thiên Thủ Chi Thần của tác giả Đường Gia Tam Thiếu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nội dung giới thiệu

Đây thuộc về Cửu Đầu Kỳ Mỹ Lạp, Áo Tư Đinh Cách Lý Phân câu chuyện. Hắn thân là Sáng Thế Thần phản diện, có được cường đại nhất lực lượng hủy diệt, khi hắn ở lần thứ tám sau khi sống lại như trước không thể tránh né mà sinh trưởng ra thứ chín đầu , huynh đệ của hắn, đồng bạn, huy hoàng cùng lĩnh tụ chi Thần Ấn kỵ sĩ Long Hạo Thần phải làm gì? Áo Tư Đinh Cách Lý Phân đến tột cùng là Thiên Khiển Chi Thần hay vẫn là Thiên Thủ Chi Thần, hắn vì cái gì sẽ tồn tại ở thế giới này? Cái này ngoại truyện sẽ vì người giảng thuật.

Trên đây là truyện Thần Ấn Vương Tọa ngoại truyện : Thiên Thủ Chi Thần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện