Thông tin truyện

Ngã Tại Liêu Thiên Quần Mô Nhĩ Trường Sinh Lộ

Ngã Tại Liêu Thiên Quần Mô Nhĩ Trường Sinh Lộ

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

23144
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Tại Liêu Thiên Quần Mô Nhĩ Trường Sinh Lộ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Tại Liêu Thiên Quần Mô Nhĩ Trường Sinh Lộ của tác giả Nộn Lăng Như Mộng thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Note: Mình làm truyện này là cho mình đọc và cho các bạn nào có nhu cầu đọc truyện này, nên chất lượng có thể không được như mong đợi nên các bạn thông cảm.
______________________________________________________

Ngày nào đó, Vương Bình gia nhập một cái xuyên việt giả group chat, group chat có thể để cho mỗi cái quần viên tùy cơ xuyên qua đến thế giới khác nhau, mà khiến cho lấy ra chính mình chuyên môn ngón tay vàng.

Vương Bình bản coi chính mình sắp đi lên nhân sinh đỉnh phong. . .

"Chờ đã, 67 cái quần thành viên, ảnh chân dung làm sao xám 60 cái."

"Keng, quần người sống giảm một, cùng ngài đồng thời vào quần Trần Khang đã chết, không có thể sống quá mười giây đồng hồ, các vị quần viên xin lấy đó làm gương."

Vương Bình đã tê rần, chớp mắt rõ ràng người "xuyên việt" này group chat là cái hố lớn, quần viên tỉ lệ tử vong cực cao, mà hơi một tí rơi xuống đất thành hộp.

Cũng còn tốt, Vương Bình kế tiếp thức tỉnh rồi nhân sinh máy mô phỏng!

"Keng, nhân sinh máy mô phỏng đã mở ra, thiên phú quét mới bên trong. . ."

"Chúc mừng kí chủ đánh vào màu vàng thiên phú · Thánh thể; màu vàng thiên phú · Hỗn Độn Thể; màu tử kim thiên phú · Thời Không Đạo Thể."

Cảnh giới thế giới main: Thối Thể - Hậu Thiên - Tiên Thiên - Linh Nguyên - Siêu Phàm Đại Cảnh (Linh Hải cảnh - Linh Thai cảnh - Uẩn Linh cảnh) - Huyền Đan - Âm Dương - Sinh Tử - Niết Bàn - Vương cảnh - Hoàng cảnh - Thông Thần Đại Cảnh (Hư Thần - Chân Thần - Thần Quân) - Nhập Thánh Đại Cảnh (Thánh Nhân - Thánh Vương - Đại Thánh) - Chí Tôn - Chuẩn Đế - Đại Đế

______________________________________________________

p/s: truyện đã được hơn 200 chap.

Trên đây là truyện Ngã Tại Liêu Thiên Quần Mô Nhĩ Trường Sinh Lộ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện