Thông tin truyện

Đấu La ngoại truyện : Sử Lai Khắc Thiên Đoàn

Đấu La ngoại truyện : Sử Lai Khắc Thiên Đoàn

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

23212
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đấu La ngoại truyện : Sử Lai Khắc Thiên Đoàn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đấu La ngoại truyện : Sử Lai Khắc Thiên Đoàn của tác giả Đường Gia Tam Thiếu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đường Tam trọng sinh đi tìm Tiểu Vũ , Đường Vũ Lân, Cổ Nguyệt Na đi theo Thần Giới lên trở về.

Dựa theo Đường Tam chỉ thị, Thần Giới ở vào Đấu La Tinh phụ cận, thông qua Vĩnh Hằng Chi Thụ cùng Đấu La Đại Lục liên hệ, đem Đấu La Tinh định là Thần Giới hạch tâm Tinh Cầu. Tại Quang Minh thần Vương Trường Cung Uy dưới sự chủ trì, Thần Giới rất nhanh ổn định lại, Đấu La Tinh cũng bởi vì là Thần Giới đến, đã bắt đầu một loạt tiến hóa, Vĩnh Hằng Chi Thụ dần dần lột xác thành là Thần chi thụ. Dựa theo Thần Giới quy tắc, như trước không cho phép Thần Thú xuất hiện, nhưng Hồn Thú có thể tiến về trước Đường Hiên Vũ mà sáng tạo Thần Long biên giới.

Hai đại Thần Giới rất nhanh vững chắc thành lập, Thần Giới ổn định lại, bắt đầu khuếch tán chính mình Thần Giới khí tức, bao trùm càng xa xôi Tinh Cầu, thủ hộ bọn nó, đồng thời cũng thu hoạch bọn nó tín ngưỡng chi lực. Điều này cần dài dòng buồn chán thời gian đến từng bước thực hiện, mà không phải một bước mà liền đấy.

Tại các vị Thần Vương bên trong, có rất nhiều Thần Vương đã từng chỗ tại Tinh Cầu cũng đã mất đi. Tinh Cầu đã mất đi rồi Thần Vương liền tại Thần Giới dưới sự trợ giúp, tại trong Vũ Trụ tìm kiếm thích hợp sinh tồn Tinh Cầu, tại đó rắc khắp nơi sinh mệnh hạt giống, hơn nữa tăng tốc kia tiến hóa, dựa theo chính mình nguyên bản chỗ tại thế giới bộ dáng đến lại để cho Tinh Cầu tiến hóa, do đó để cho có được sinh mệnh lực, cũng tìm về chính mình từng đã là cảm thụ.

Một nghìn năm về sau, Đấu La Thần Giới đã bao gồm ba cái tinh hệ, tín ngưỡng chi lực nồng đậm, Thần Giới tiếp tục tiến hóa, trở nên là vô cùng vững chắc tồn tại.

Đường Hiên Vũ xây dựng lập Thần Giới cũng cũng sớm đã bao gồm toàn bộ Long Mã tinh hệ, cũng hướng về bên ngoài Vũ Trụ phát triển, bằng vào Chí Cao Thần Vương cấp độ, cái này mặc dù chỉ là chính hắn thành lập Thần Giới, nhưng là đồng dạng

Là bao trùm rộng lớn khu vực, nắm trong tay hai cái phòng hệ. Đến tận đây, hai đại Thần Giới cũng đã tiến nhập ổn định trạng thái.

Đấu La Tinh nhân loại tại đây ngày ngày năm tháng phát triển bên trong, tương đối mà nói là ổn định, khoa học kỹ thuật phát triển ngược lại bị trình độ nhất định áp súc, mà đối ngoại Tinh Cầu thăm dò cùng chiếm lĩnh vẫn còn tiếp tục. Bởi vì là Thần Giới tồn tại, trăm cổ trường tồn sinh mệnh càng là bị người đám chỗ truy cầu, hồn sư mạch một lần nữa quật khởi, càng nhiều nữa người trẻ tuổi lựa chọn tu luyện thành là hồn sư, hướng về Thần phương hướng đi cố gắng.

Lake học viện bởi vì là có Thần chi thụ cây cầu kia lương, tại Đấu La Liên Bang bên trong có cao thượng địa vị, Sử Lai Khắc Thành cũng được xưng là Thánh thành. Sử Lai Khắc Học Viện không chỉ là tại Đấu La Liên Bang bên trong tuyển nhận đệ tử, đồng thời, cũng bắt đầu mặt hướng Đấu La Thần Giới chỗ khống chế tất cả Tinh Cầu tuyển nhận đệ tử. Chỉ cần có năng lực, cũng có thể đi vào Sử Lai Khắc Học Viện học tập.

Rảnh rỗi cực nhàm chán đám người Thần Vương tụ họp ở một chỗ cử hành hội nghị, nghìn năm đi tới, Đường Tam như trước chưa có trở về về, cũng không biết hắn phải hay không phải đã tìm được Tiểu Vũ. Nhưng Quang Minh thần Vương Trường Cung Uy lại chuẩn bị bãi công rồi, tại Thần Giới thật sự là quá mức nhàm chán, hiện tại Thần Giới tuy rằng ổn định, nhưng là không thể hướng Thần Tinh phát triển, hắn quyết định truyền thừa chấp chưởng vị. Các vị Thần Vương lẫn nhau đẩy ủy, lại không có nguyện ý kế thừa cái này chấp chưởng vị, hơn nữa tuyệt đại đa số Thần Vương đều tỏ vẻ, thật sự là chịu không được Thần Giới cái này nhàm chán sinh sống, chuẩn bị ly khai Thần Giới, đi càng địa phương xa xôi du ngoạn.

Hủy Diệt Chi Thần Đường Vũ Lân ở thời điểm này rút cuộc phát ra tiếng, tại hắn trong nội tâm, hắn đương nhiên là không hy vọng các vị Thần Vương ly khai đấy. Cường giả càng nhiều, Thần Giới lại càng ổn định, là có thể ảnh hưởng càng địa phương xa xôi. Về tư, hắn là hy vọng Thần Giới ngày càng cường đại, tranh thủ sớm ngày tìm được chuyển thế cha mẹ; về công, hắn cũng hy vọng Thần Giới có thể càng ngày càng mạnh, dù sao đây dùng Đấu La Tinh làm hạch tâm Tinh Cầu Thần Giới, là hắn chủ vị diện.

Vì vậy, Đường Vũ Lân nảy ra ý hay, đưa ra một cái tràn ngập sức tưởng tượng đề nghị. Hắn nói cho chư vị Thần Vương, Đấu La Đại Lục nhưng thật ra là một cái vô cùng có ý tứ địa phương, chỗ đó Sử Lai Khắc học viện bồi dưỡng được rồi bọn họ phụ tử Tam đại, còn có hắn tỷ, tỷ phu. Vì cái gì phụ thân lại để cho bọn họ tỷ đệ đều trước sau đến Đấu La Đại Lục đi lên đây? Bởi vì là tại đó có cỗ đặc thù bồi dưỡng nhân tài lực lượng.

Nghe hắn mà nói, các vị Thần Vương cũng là hết sức hiếu kỳ. Tại Đường Vũ Lân theo đề nghị, bọn họ chuẩn bị tiến lên tiến về trước Sử Lai Khắc Học Viện du lịch lần, sung làm lão sư, thành lập thuộc về mình ngành học.

Đệ nhất nhóm tiến về trước Thần Vương có bốn vị, bọn họ dùng đặc biệt sính thân phận lão sư, tại Sử Lai Khắc Học Viện khởi đầu chính mình ngành học. Sử Lai Khắc Học Viện giáo sư thiên đoàn, cũng vì vậy mà xuất hiện. Bọn họ đem phân biệt sáng lập chính mình học phái, chuyện xưa của chúng ta, cũng bởi vậy mà triển khai.

Trên đây là truyện Đấu La ngoại truyện : Sử Lai Khắc Thiên Đoàn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện