Thông tin truyện

Cửu Vĩ Hồ Huynh Đệ Truyền Thuyết Chi Đếm Ngược (Cửu Vĩ Hồ Huynh Đệ Truyện Chi Đảo Sổ)

Cửu Vĩ Hồ Huynh Đệ Truyền Thuyết Chi Đếm Ngược (Cửu Vĩ Hồ Huynh Đệ Truyện Chi Đảo Sổ)

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14570
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cửu Vĩ Hồ Huynh Đệ Truyền Thuyết Chi Đếm Ngược (Cửu Vĩ Hồ Huynh Đệ Truyện Chi Đảo Sổ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cửu Vĩ Hồ Huynh Đệ Truyền Thuyết Chi Đếm Ngược (Cửu Vĩ Hồ Huynh Đệ Truyện Chi Đảo Sổ) của tác giả IamYounG thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Suốt sáu trăm năm đến cố ý tìm Lee Yeon tra, như một ngây thơ hài tử giống như không ngừng làm ầm ĩ, đã có thể liền Lee Rang mình cũng không rõ ràng lắm mục đích của mình đến tột cùng vì sao.
Mãi cho đến Lee Rang dùng trò đùa dai tâm tính cho Lee Yeon cái kia đã chuyển thế mối tình đầu gửi một bộ có thể nhìn trộm kiếp trước kiếp này 'hổ lông mi' về sau, bị đụng vào điểm mấu chốt Lee Yeon triệt để cùng Lee Rang trở mặt......

Trên đây là truyện Cửu Vĩ Hồ Huynh Đệ Truyền Thuyết Chi Đếm Ngược (Cửu Vĩ Hồ Huynh Đệ Truyện Chi Đảo Sổ) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện