Thông tin truyện

Chân Thực Đích Cthulhu TRPG Du Hí

Chân Thực Đích Cthulhu TRPG Du Hí

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chân Thực Đích Cthulhu TRPG Du Hí hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chân Thực Đích Cthulhu TRPG Du Hí của tác giả Ngã Yếu Cảo Sự Tình thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

TRPG, tức là chỉ trên bàn nhân vật đóng vai trò chơi, trò chơi đặc sắc ngay tại ở có thể thân lâm kỳ cảnh đóng vai mình nhân vật, đồng thời tại quy tắc cho phép phạm vi bên trong có thể căn cứ từ mình hành động có các loại mở ra thức câu chuyện phát triển, đạt thành kết cục khác biệt.

Mà Cthulhu chạy đoàn thì là TRPG một đại phân loại, từ người chơi vai trò nhà thám hiểm chỉ là người bình thường, lại muốn đi thăm dò thần bí sự kiện, đứng trước không biết thần thoại sinh vật, cùng không biết sợ hãi, ở chỗ này chỉ có một cái lời khuyên, đó chính là biết đến càng ít, sống càng lâu.

Mà Lưu Tinh bất quá là bởi vì tò mò muốn tại trên mạng chạy một lần Cthulhu đoàn, kết quả ngộ nhập chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi. . .

Trên đây là truyện Chân Thực Đích Cthulhu TRPG Du Hí được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện