Thông tin truyện

Cao Thủ Tịch Mịch

Cao Thủ Tịch Mịch

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cao Thủ Tịch Mịch hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cao Thủ Tịch Mịch của tác giả Lan Đế Mị Thần thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện đã xong. cả quyển 1 và 2 hơn 2000 chương... xưa còn học sinh nên mình conver không kỹ nên quyết định làm lại bộ này.

Tác giả Lan Đế Mị Thần cùng bộ truyện này đã gây rất nhiều ảnh hưởng đến những tác giả khác, Lan Đế không được vinh danh là top 50 đại thần trong làng viết truyện nhưng nhiều tác giả đại thần như Cổn Khai, Nhĩ Căn đều từng đọc bộ này của ông.... Mình từng từ link những truyện của tác giả Cổn Khai, Phẫn nộ đích tùng thử, cùng nhiều tác giả khác theo dõi (tác giả bộ truyện Điên Vu Yêu Thực nghiệm nhật ký) đều thấy bộ Cao Thủ tĩnh mịch này .... Khá tò mò nên mình conver thử và thấy nó đúng là tuyệt tác.

Cốt truyện:

Toàn bộ nhân loại sống trong game giả lập nhằm thăng hoa tinh thần đạt được cơ hội tiến hóa lần nữa, đồng thời cũng kéo dài sinh mệnh của chính mình lên hàng ngàn năm.
Cấp độ cao nhất trong game là cấp 100 . Võ công cùng một chiêu thức nhưng hai người thi triển sẽ có mức độ tổn thương khác nhau. Không có thanh máu, chặt đầu, đâm lủng yết hầu,...v....v... nói chung ở ngoài chết sao thì trong game chết thế.

Chết sẽ trùng sinh nhưng toàn bộ đẳng cấp sẽ trở về 0, toàn bộ võ học biến mất, chỉ có sinh hoạt kỹ năng là không mất.

Trên đây là truyện Cao Thủ Tịch Mịch được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện