Thông tin truyện

Cái Trò Chơi Này Không Tầm Thường (Giá Cá Du Hí Bất Nhất Bàn)

Cái Trò Chơi Này Không Tầm Thường (Giá Cá Du Hí Bất Nhất Bàn)

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cái Trò Chơi Này Không Tầm Thường (Giá Cá Du Hí Bất Nhất Bàn) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cái Trò Chơi Này Không Tầm Thường (Giá Cá Du Hí Bất Nhất Bàn) của tác giả Mộc Hữu Tài O thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Địa cầu lịch năm 2020, một cái tên là 'Chúng Sinh Thế Giới' trò chơi trống rỗng xuất hiện.

Tiên hiệp chế tác, hình tượng tinh mỹ, Hậu Thiên, Tiên Thiên, Trúc Cơ, Kết Đan, Nguyên Anh, hết thảy đều là mùi vị quen thuộc.

Chỉ là, trò chơi này thật là khó a, mười ngày mới có thể thăng một cấp

Rất nhiều người chơi đều bại lui, cái này quá khó khăn.

Thẳng đến ngày đó, làm Tiêu Chấp phát hiện, không có internet tín hiệu, cũng có thể trôi chảy chơi trò chơi này lúc, hắn mới giật mình phát hiện, đó cũng không phải một cái đơn giản trò chơi.

Đây có lẽ là một cái có thể cải biến hắn cả đời cơ hội.

Cái gì cái thứ nhất trở thành võ giả người chơi, hệ thống ban thưởng lại là có thể tăng lên tư chất tu luyện ẩn tàng thuộc tính 'Căn cốt '

Như vậy cái thứ nhất trở thành Tiên Thiên võ giả người chơi đâu ban thưởng phải chăng cũng là 'Căn cốt '

Một bước dẫn trước, từng bước dẫn trước.

Thuộc về Tiêu Chấp truyền kỳ, bắt đầu!

Thuộc về thế giới này kiếp nạn, cũng bắt đầu.

"Ta là Tiêu Chấp, các vị, nếu là không muốn nhìn thấy thế giới của chúng ta bị hủy diệt, liền theo ta cùng một chỗ, đánh đi!"

CVT: Truyện này vê cơ bản thì bối cảnh không có gì mới cả, vẫn kiểu trò chơi đặc biệt, ý thức tiến vào đi kèm một số bí mật. Có điểm sáng là chiến đấu giữa 2 thế giới song song chứ không phải đa chủng tộc nên chắc cũng bớt được yy phần nào. Nhân vật chính của mấy bộ trước của tác giả này bị chê xây dựng thánh mẫu, truyện này thì chưa thấy thánh mẫu cũng ko sát phạt gì, đoạn đầu thì khá là bình thường nếu ko muốn nói là tầm thường. Nhưng khi tổng hợp lại thì truyện đọc khá ổn, tuy không xuất sắc nhưng đọc không bị khó chịu và có chút cuốn hút.

Trên đây là truyện Cái Trò Chơi Này Không Tầm Thường (Giá Cá Du Hí Bất Nhất Bàn) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện