Thông tin truyện

Anh Hùng Vô Địch Chi Kỵ Sĩ

Anh Hùng Vô Địch Chi Kỵ Sĩ

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20888
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Anh Hùng Vô Địch Chi Kỵ Sĩ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Anh Hùng Vô Địch Chi Kỵ Sĩ của tác giả Dạ Hàn Thư Sinh thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Richard trùng sinh tại dị thế giới, trở thành từng cái cái tiểu quý tộc nhà người thừa kế, cuối cùng không phải một cái bát bắt đầu.

Thế nhưng là thế giới này giống như rất nguy hiểm, bắc có Giant, nam có Hải tộc, càng có Thú Nhân đốt đốt bức bách, nhân loại còn lâu mới được xưng là mạnh mẽ.

May mắn, Richard mang theo Anh Hùng Vô Địch hệ thống cuối cùng có chưởng khống chính mình vận mệnh năng lực.

cvt: main xuyên qua dị giới từ bé , sống 17 năm đến khi luyện thành kỵ sĩ mới bắt đầu kích hoạt Anh Hùng Vô Địch hệ thống , main làm việc tỉnh táo cơ trí , tính trước làm sau , điển hình là dù có hệ thống nhưng main vẫn chỉ thu lấy 10 tài nguyên gỗ và đá trong lãnh địa để ko ảnh hưởng kinh tế trong lãnh điạ , khi chiến tranh mặc dù đã chuẩn bị rất đầy đủ nhưng main vẫn dự tính trước đường lui .......tiền tệ trong truyện 1 kim Nael= 100 ngân Nael , 1 ngân Nael= 100 tiền đồng.

ps: truyện vẫn đang ra (379c)

ps1: do truyện có hệ thống AHVĐ nên nhiều từ ngữ dễ bị đụng với từ ngữ trong game Heroes3 , nên từ nào trùng mình sẽ để trong ngoặc để ae dễ hiểu vd: từ quái vật trong game heroes3 thì là tên của binh chủng Familiar mình sẽ để thành 『quái vật - Familiar』 như vậy .

Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
- Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
- Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

Trên đây là truyện Anh Hùng Vô Địch Chi Kỵ Sĩ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện