Thông tin truyện

Anh Hùng Tín Điều

Anh Hùng Tín Điều

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6751
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Anh Hùng Tín Điều hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Anh Hùng Tín Điều của tác giả Tương Tư Tẩy Hồng Đậu thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vận rủi quán rượu nữ yêu bà chủ quả nhiên là cái hiểu ý người tốt, một chén 'Nửa đêm' trút xuống bụng sau, Downton bắt đầu oán giận, tại sao ta cái này Thánh kỵ sĩ, muốn dẫn một đám Hắc Ám trận doanh bộ hạ?

"Tình cờ giả mạo dưới Tử Vong Kỵ Sĩ, cũng không sai đi!"

Nữ chủ nghĩ một đằng nói một nẻo an ủi một câu, lập tức quát lớn mấy cái không ngừng hướng về Downton trên người chà xát ngực lớn nữ yêu hầu gái.

"Không người nào nguyện ý cả ngày cùng Bất Tử Sinh Vật giao thiệp với, mang theo bọn hắn ra ngoài ngay cả cái cô nàng đều không nhìn thấy."

Downtonn tố khổ.

"Thực Thi Quỷ quân đoàn ngoại trừ thịt tươi không để ý bất luận là đồ vật gì, mỗi ngày thân sĩ tu dưỡng khóa nhất định vắng chỗ, căm hận quân đoàn gần nhất mê mẩn băng vải, cho rằng mang theo màu vàng vải thô mới là siêu thời vẫn còn, liền từng cái từng cái khỏa thành xác ướp, thậm chí ngay cả Mị Ma người hầu gái quân đoàn cũng bắt đầu công khai yêu cầu mang lương kỳ nghỉ !"

"Quên mất những cái kia buồn phiền sự đi, ngày hôm nay có mới bắt được tế tự vũ nương, có muốn hay không lưu lại thưởng thức một chút?"

"Không được, nông trường lúa mạch đều quen, ta phải trở về nhìn những Thực Nhân Ma đó nô lệ, không phải vậy bọn hắn sẽ nhàn hạ!"

Bỏ lại ba cái Lordaeron Kim tệ, Downton phiền muộn địa đi ra vận rủi quán rượu.

Trên đây là truyện Anh Hùng Tín Điều được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện