Thông tin truyện

Tuyệt Đại Danh Sư

Tuyệt Đại Danh Sư

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tuyệt Đại Danh Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tuyệt Đại Danh Sư của tác giả Tương Tư Tẩy Hồng Đậu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thành phố nhị trung kim bài lão sư Tôn Mặc rơi xuống nước về sau, đi tới Trung Châu Đường Quốc, thành một cái vừa tốt nghiệp thực tập lão sư, thậm chí có một cái Bạch Phú Mỹ vị hôn thê, vị hôn thê lại còn là một chỗ danh giáo hiệu trưởng, bất quá người này trường học suy bại rồi, sắp tróc nhãn hiệu xoá tên, tiến hành phế trường học xử lý...

Tôn Mặc bắt đầu, chính là muốn trợ giúp vị hôn thê ngồi vững vàng hiệu trưởng vị, lại để cho trường học trở lại hào phú liệt kê.

Tôn Mặc đạt được Tuyệt Đại Danh Sư Hệ Thống về sau, điểm phế thành kim, đem nguyên một đám phế vật biến thành thiên tài, tại Tôn Mặc chỉ đạo xuống, học cặn bã nhóm một năm học bá, ba năm học đế, năm năm học thần, rất nhanh có thể biến thành Vương giả cấp đại BOSS!

Lại dám nói ta người này sư có tiếng không có miếng? Kiếm hào, Thương Thánh, Đao Ma, Thánh Nữ, vô song quốc sĩ, một đời Ma Đế, lưỡng đại Thánh Nhân, Tam Đại Chí Tôn, hết thảy đều là ta dạy dỗ, tựu hỏi ngươi có sợ không?

Ta thích nhất đem thanh đồng tạp ngư mang thành Vương giả BOSS, Tôn Mặc như thế nói!

Trên đây là truyện Tuyệt Đại Danh Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện