Thông tin truyện

Anh Hùng Liên Minh Chi Thất Bách Niên Hậu

Anh Hùng Liên Minh Chi Thất Bách Niên Hậu

Thể loại:

Cạnh Kỹ

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Anh Hùng Liên Minh Chi Thất Bách Niên Hậu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Anh Hùng Liên Minh Chi Thất Bách Niên Hậu của tác giả Trầm Nhập Hải Để thuộc thể loại truyện Cạnh Kỹ được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Có chút không biết cái gọi là, nhưng trên thực tế, hắn theo s7 trận đấu mùa giải trận chung kết vào cái ngày đó, đạt tới bảy trăm năm về sau, lặng yên không một tiếng động, phảng phất bị cái kia thế kỷ vứt bỏ.

Bất quá cũng may, bảy trăm năm sau đích Địa Cầu rõ ràng còn có anh hùng liên minh.

Đem làm có một ngày đánh anh hùng liên minh theo tánh mạng móc nối lúc, đem làm đẳng cấp huy chương sẽ ở trong hiện thực (chiếc) có phát hiện cường hóa thân thể lúc, đem làm bởi vì là anh hùng liên minh mà mở ra toàn bộ Nhân Loại tiến hóa chi lộ lúc, khi tất cả nhân ở thống khổ vì Thắng Lợi giãy dụa dày vò thời gian. Diệp Triệt, bug y hệt đi tới cái này một năm.

Trên đây là truyện Anh Hùng Liên Minh Chi Thất Bách Niên Hậu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện