Thông tin truyện

Xuyên việt châu Âu thế kỷ XVIII (Xuyên Việt Tại Thập Bát Thế Kỷ Âu Lục)

Xuyên việt châu Âu thế kỷ XVIII (Xuyên Việt Tại Thập Bát Thế Kỷ Âu Lục)

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

10276
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Xuyên việt châu Âu thế kỷ XVIII (Xuyên Việt Tại Thập Bát Thế Kỷ Âu Lục) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Xuyên việt châu Âu thế kỷ XVIII (Xuyên Việt Tại Thập Bát Thế Kỷ Âu Lục) của tác giả Phong Sương thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bó eo đồ lót! Thắt lưng tất lụa! Phong đồn phì nhũ! Cái này là nam nhân thích nhất!

Ở nơi này không có máy vi tính Internet trong thế giới, chỉ có bắn, bắn, cùng rủa xả, mới có thể đền bù ta trống không tâm linh —— Nikephoros nói như vậy.

Nói đơn giản, chính là một sở thích rủa xả người xuyên việt, ở trên chiến trường cưỡi dương ngựa bắn bắn, ở trên giường cũng cưỡi dương ngựa bắn bắn câu chuyện.

GT của converter: Thực sự, đây là quyển truyện về châu Âu thời cận đại hay nhất mình từng xem, vì thế dù đã convert, nhưng do chưa hài lòng về chất lượng truyện, nên mình đã quyết định convert lại.

NVC dù là một người xuyên việt, nhưng anh ta chỉ biết đại thế, hơn nữa cũng chẳng có tác dụng gì, vì lịch sử ở thời không này hoàn toàn khác, Constantinope không bị Ottoman công phá, người La Mã chân chính vẫn kiêu ngạo ngẩng đầu. Trong truyện, tình cảm được miêu tả rất chân thực và xúc động (đôi khi hài hước và biến thái), tình anh em, bạn bè, cha con, tình trai gái. Em trai vì không muốn bị anh nghi cướp ngôi, mà lang bạt hết chiến trường này sang chiến trường khác, anh trai vì muốn giữ tính thuần túy của dòng họ, mà thề cả đời không chạm đàn bà, chờ nhận con em trai làm người nối dõi. Bạn bè đúng nghĩa dù trước đó đánh nhau chí chóe, nhưng chỉ 1 s sau, khi gặp nguy hiểm, sẵn sàng xả thân cứu nhau, thậm chí chịu tiếng xấu vì nhau. Và tất cả, vì Roma vinh quang.

Trên đây là truyện Xuyên việt châu Âu thế kỷ XVIII (Xuyên Việt Tại Thập Bát Thế Kỷ Âu Lục) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện