Thông tin truyện

Vĩnh Tục Chi Kính

Vĩnh Tục Chi Kính

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

10201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vĩnh Tục Chi Kính hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vĩnh Tục Chi Kính của tác giả Hư Minh thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nếu không trung là hắc ám, vậy sờ soạng sinh tồn; nếu phát ra âm thanh là nguy hiểm, vậy bảo trì trầm mặc; nếu tự giác vô lực sáng lên, vậy nằm co với góc tường. Nhưng không cần đi cười nhạo những cái đó dũng cảm sáng lên người, ở cái này dần dần đen nhánh thế giới, ta……”

( xin lỗi, ngươi lấy sai lời kịch bản, bản này mới là của ngươi! )

Lục Dã cầm lấy tân lời kịch bổn, mở ra vừa thấy, xiêu xiêu vẹo vẹo mỗi trang thượng đều viết như là người bất tử, phi người, quái vật chờ từ ngữ.

Lục Dã dù sao cũng ngủ không được, nhìn kỹ nửa đêm, mới từ tự phùng nhìn ra tự tới, mãn bổn đều viết hai chữ là ‘ quải bức ’!

ps1: Hư minh đã có 150 vạn tự xong bổn tác phẩm 《 ngày cũ văn chương 》 cùng với 160 vạn xong bổn tác phẩm 《 nại cách chi hồn 》, xin yên tâm đọc

Trên đây là truyện Vĩnh Tục Chi Kính được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện