Thông tin truyện

[Việt Nam] Iraq Phong Vân

[Việt Nam] Iraq Phong Vân

Tác giả:

Thể loại:

Quân Sự

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Việt Nam] Iraq Phong Vân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Việt Nam] Iraq Phong Vân của tác giả hunggaulua thuộc thể loại truyện Quân Sự được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nhân vật chính là Nguyễn Phi Dương - Một sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam đi tham gia nhiệm vụ giữ gìn hoà bình quốc tế vô tình bị quay về năm 1981 trở thành Qusay Abdullah Saddam. Con trai thứ hai của tổng thống Iraq Saddam Hussein. Hắn làm sao có thể thoát khỏi số phận bị quân Mỹ giết chết trong chiến tranh vùng vịnh 2003. Mời mọi người cùng theo dõi!
Nội dung của tác phẩm được cải biên từ nguyên tác "Iraq phong vân lục" nguồn eBook: Duy Linh. Do mình sẽ lược bỏ bớt các yếu tố cuồng trung quốc đi nên sẽ khác rất nhiều so với nguyên tác.
Đây là tác phẩm đầu tay của mình nên lời văn có thể không lưu loát, mong được mọi người ủng hộ và bình luận thật nhiều, góp ý thật nhiều!

Trên đây là truyện [Việt Nam] Iraq Phong Vân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện