Thông tin truyện

Hán Kỳ Bất Lạc

Hán Kỳ Bất Lạc

Tác giả:

Thể loại:

Quân Sự

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

15451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hán Kỳ Bất Lạc hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hán Kỳ Bất Lạc của tác giả Nhâm Quốc Thành thuộc thể loại truyện Quân Sự được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Năm đầu Kiếm An, Trương Miểu xuyên qua đến cái loạn thế này.

Phương bắc Tào Tháo Viên Thiệu tại Quan Độ đại chiến say sưa, thành Tương Dương một mảnh ca múa mừng cảnh thái bình.

Từ nho nhỏ Tam Thủy thôn, đến Tương Dương ấp lớn, lại đến Hứa Xương.

Từ hàn môn tử đệ, đến Kinh Châu mục Lưu Biểu, dưới trướng trọng thần, lại đến có thể quyết định thiên hạ tình thế chư hầu.

Hắn là có thể cùng Kiến An thất tử sánh ngang thi nhân, hắn là khai tông lập phái toán thuật , hắn là bày mưu nghĩ kế đỉnh cấp mưu sĩ, hắn là chém tướng đoạt cờ vô song mãnh !

Hắn là Lưu Kỳ bằng hữu tín nhiệm nhất, hắn là Lưu Bị tử địch trăm phương ngàn kế muốn trừ hết, hắn là cả đời Tào Tháo không thể chiến thắng địch nhân, hắn càng là Hiến Đế hi vọng duy nhất.

Đặc biệt hắn chỉ là một người xuyên việt bình thường , hắn chỉ muốn không còn chiến tranh thiên hạ bách tính có thể an cư lạc nghiệp, hắn chỉ nguyện ý Đại Hán cờ xí vĩnh viễn không rơi, Đại Hán dân tộc vĩnh viễn với thế giới chi đỉnh!

Trên đây là truyện Hán Kỳ Bất Lạc được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện