Thông tin truyện

Ta Thế Chiến Thứ Hai Không Có Khả Năng Như Thế Manh (Ngã Đích Nhị Chiến Bất Khả Năng Giá Yêu Manh)

Ta Thế Chiến Thứ Hai Không Có Khả Năng Như Thế Manh (Ngã Đích Nhị Chiến Bất Khả Năng Giá Yêu Manh)

Tác giả:

Thể loại:

Quân Sự

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

27468
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Thế Chiến Thứ Hai Không Có Khả Năng Như Thế Manh (Ngã Đích Nhị Chiến Bất Khả Năng Giá Yêu Manh) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Thế Chiến Thứ Hai Không Có Khả Năng Như Thế Manh (Ngã Đích Nhị Chiến Bất Khả Năng Giá Yêu Manh) của tác giả Nguyệt Diện thuộc thể loại truyện Quân Sự được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lâm Hữu Đức xuyên qua đến 1930 năm, đang chuẩn bị mở ra khát vọng, lại phát hiện thế giới này cùng hắn thế giới cũ không giống nhau lắm.

“Nhớ năm đó Napoléon Bonaparte chính là chinh phục lúc đó Châu Âu thập đại thần cơ tâm, mới hoàn thành thống nhất âu lục sự nghiệp to lớn.

Cho nên ta vẫn luôn nói, muốn cứu quốc, các vị đầu tiên muốn dáng dấp soái, coi như không đẹp trai, cũng phải đem chính mình thu thập sạch sẽ, để cho người ta nhìn xem thoải mái mới được.” ......

Lâm Hữu Đức nhìn một chút trong gương chính mình cái kia trương phổ thông tiêu chuẩn khuôn mặt, dứt khoát kiên quyết đi lên dùng sắt thép cùng liệt hỏa chôn mỹ lệ Chiến Cơ con đường.


PS. Bối cảnh truyện được thiết lập dựa trên lịch sử những năm 1900 ở phương tây, cụ thế là nước Đức thời kỳ trước khi bùng phát thế chiến 2, nên có rất nhiều tên tiếng nước ngoài thành ra việc tìm bug rất khó, các bạn đọc đến chỗ nào cảm giác tên không đúng thì nói lại giúp mình, có thời gian mình sẽ sửa, thanks mọi người.

PS 2. Vì bối cảnh là thời thế chiến 2 nên chắc chắn không thể nào không nhắc đến Việt Nam. Mình không nghiên cứu nhiều về lịch sử thời thế chiến 2 hoặc các câu chuyện đằng sau, nhưng theo những chương mình đọc được cho đến hiện tại thì tác khá tôn trọng lịch sử nguyên bản, không hề có hành vi xuyên tạc hay bợ đít bất cứ nước nào kể cả Trung Quốc, chỉ có một số chi tiết nâng văn hóa Trung Hoa lên thôi, như đồ ăn, lễ tết chẳng hạn. Tất nhiên, tuy bối cảnh được thiết lập dựa trên lịch sử nhưng đã được ma cải kha khá, điển hình là Hitler biến thành 1 Thần Cơ loli tóc vàng, và một số chi tiết trong truyện là dựa trên tuyến thời gian ở vũ trụ song song mà main xuyên không tới, nên sẽ không hoàn toàn giống với lịch sử nguyên bản, nếu các bạn không để ý lắm đến chi tiết này thì có thể yên tâm đọc.

Trên đây là truyện Ta Thế Chiến Thứ Hai Không Có Khả Năng Như Thế Manh (Ngã Đích Nhị Chiến Bất Khả Năng Giá Yêu Manh) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện