Thông tin truyện

[Việt Nam] Huyền Thoại Quay Về

[Việt Nam] Huyền Thoại Quay Về

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Việt Nam] Huyền Thoại Quay Về hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Việt Nam] Huyền Thoại Quay Về của tác giả Mỹ Ngọc 132 thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lý Yên Lạc, 24 tuổi, là thạc sỹ chuyên ngành Vật ký học ứng dụng của học viên hoàng gia. Cô đã quyết định nghe lời ông nội trở về quể hương làm việc và cống hiến trí tuệ cho đất nước.

Lê Việt An, 24 tuổi, là bạn thân thiết của Yên Lạc từ khi còn lọt lòng. Cũng như Yên Lạc, cô đã thành công bảo vệ công trình nghiên cứu đông y của mình và tốt nghiệp đại học Oxford và quyết định trở về quê hương của mình để góp phần xây dựng đất nước.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai cô gái trẻ mang trong mình hơi thở cùng những suy nghĩ định hướng của hiện đại vô tình quay ngược về thời kỳ cổ đại. Ở nơi đó, một vương triều hào hùng bậc nhất trong lịch sử đang từng bước phát triển nhưng cũng phải đương đầu với vô vàn những hiểm họa, nhất là hiểm họa mất nước vào tay giặc ngoại xâm.

.....

Liệu dòng chảy cuồn cuộn của lịch sử có làm thay đổi lý tưởng, mục tiêu và cách sống của hai cô gái trẻ này hay không? … Con đường lịch sử đang ở phía trước, lời giải đáp lại nằm ở cuối con đường.

*** Chống chỉ định những trường hợp sau:

- Những đọc giả quá nhạy cảm và trung thành với vấn đề lịch sử, truyền thuyết, không cho phép những yếu tố hư cấu mà tác giả thêm vào.

- Nữ chính không phải Thần Tiên Tỷ Tỷ, không phải cầm kỳ thi họa lẫn ca vũ đều tinh thông, càng không có sắc đẹp tuyệt thế người gặp người yêu hoa gặp hoa nở, vân vân và mây mây …

*** Chủ hố nhiệt liệt hoan nghênh:

Những tình yêu có tâm hồn lãng mạn khoáng đạt, luôn khao khát được xuyên về một triều đại nào đó trong lịch sử nước nhà, vừa có dịp ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc vừa được thả hồn bay bổng mộng mơ theo sự tưởng tượng và xuyên tạc của tác giả.

Trên đây là truyện [Việt Nam] Huyền Thoại Quay Về được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện