Thông tin truyện

[Việt Nam] Học Viện Ma Pháp

[Việt Nam] Học Viện Ma Pháp

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Việt Nam] Học Viện Ma Pháp hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Việt Nam] Học Viện Ma Pháp của tác giả Lakshmi thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Loài hoa Lavender luôn là cái gì đó lôi cuốn những người có tâm trạng buồn, những người có tâm sự trong tình yêu. Gặp nhau tình cờ rồi quen biết nhau, nhưng có ai nào đâu biết được, lần tình cờ ấy đã thay đổi cuộc đời cô từ khi đó.

Cuộc sống mà chính cô cũng không thể nào biết được, nó sẽ mang đến cho mình nhiều thứ đến thế vượt quá cả sự mong đợi. Nhưng cái giá để khởi đầu cuộc sống mới ấy cũng rất đắt, nó cướp hết mọi thứ của cô chỉ trong vòng một khắc. Mời các bạn đón đọc truyện teen đầy lãng mạng Học Viện Ma Pháp.

Trên đây là truyện [Việt Nam] Học Viện Ma Pháp được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện