Thông tin truyện

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ)

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14038
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ) của tác giả Đắc Nhất Tinh Hỏa thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Điều này khiến nhân loại hiểu ra một chân lý ... Hiếu kì và dục vọng có thể là nấc thang tiến bộ của con người! Nhưng còn một từ nữa ... đó là ... không làm không chết! Sự tò mò, đôi khi không chỉ có thể giết chết con mèo, nó còn có thể là lời nhắc nhở của con người, khiến cả loài người rơi vào vực thẳm của sự tuyệt vọng ...

Trên đây là truyện Từ Hư Ảo Đến Chân Thật Sáng Thế Hành Trình (Tòng Hư Huyễn Đáo Chân Thực Đích Sang Thế Chi Lữ) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện