Thông tin truyện

Truyền Kỳ Trọng Tài (Truyện Kỳ Tài Phán)

Truyền Kỳ Trọng Tài (Truyện Kỳ Tài Phán)

Tác giả:

Thể loại:

Cạnh Kỹ

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

31811
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Truyền Kỳ Trọng Tài (Truyện Kỳ Tài Phán) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Truyền Kỳ Trọng Tài (Truyện Kỳ Tài Phán) của tác giả Cự Tây Thành 123 thuộc thể loại truyện Cạnh Kỹ được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tiểu thuyết giới thiệu:

Một tên trọng tài câu chuyện , một tên bóng đá trọng tài câu chuyện . Từ nước Anh National League North trợ lý trọng tài bắt đầu , hắn một đường leo lên , trở thành rồi Premier League trọng tài , quốc tế cấp trọng tài .

---

Converter giới thiệu:

Chúng ta sẽ được trở lại nhưng năm đầu thập niên 2000 qua cuộc hành trình 10 năm của main từ giải hạng 6 nước Anh đến trận chung kết World Cup.

Main có dị năng có thể xem tình huống ở nhiều góc độ khác nhau, quá thích hợp để làm trọng tài. Mình đặc biệt thích cách main xử mấy đứa kịch sĩ, võ sư trên sân.

---

Chú ý:

1. Truyện cũ đã dừng nhưng mình vẫn convert lại vì main đã đi đến đỉnh cao của nghề rồi (bắt chính chung kết World Cup). Tác qua giai đoạn mới (thu đồ đệ) thì ngừng, phần dỡ dang phía sau có thể xem như phiên ngoại.

2. Truyện này đã được bác vohansat convert trong box tổng hợp, nhưng mình chưa tìm được link. Khi nào tìm được sẽ để lên đây. http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=52090&page=116

Trên đây là truyện Truyền Kỳ Trọng Tài (Truyện Kỳ Tài Phán) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện