Thông tin truyện

Trực Bá Chi Tử Vong Thiết Kế Sư

Trực Bá Chi Tử Vong Thiết Kế Sư

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trực Bá Chi Tử Vong Thiết Kế Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trực Bá Chi Tử Vong Thiết Kế Sư của tác giả Vô Tâm Luyến Ái thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Còn đang xem lươn nữ chủ bá? Còn đang xem đấu nãi cuồng ma?

Dương Triếp tỏ vẻ quá không thú vị, làm một người tử vong thiết kế sư, hắn mang theo một khoản tử vong phát sóng trực tiếp hệ thống đi tới thế giới này.

Mỗi khi “Tử vong thông tri đơn” xuất hiện, tùy theo mà đến còn lại là một hồi hoàn hoàn tương khấu, chỉ số thông minh nghiền áp phát sóng trực tiếp.

Quỷ bí, cơ quan, bẫy rập, não động mở rộng ra.

Mỗi một cái tội ác giá trị vượt qua 60 người, đều có cơ hội tiến vào phòng phát sóng trực tiếp.

Nơi này không tin nước mắt, tiến vào phòng phát sóng trực tiếp, chỉ có hai con đường lựa chọn, hoặc là lựa chọn trò chơi, hoặc là lựa chọn. ( bổn chuyện xưa cập nhân vật chỉ do hư cấu, như có tương đồng, chỉ do trùng hợp, chớ bắt chước. )

Trên đây là truyện Trực Bá Chi Tử Vong Thiết Kế Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện