Thông tin truyện

Trò Chơi Này Cũng Quá Chân Thật (Giá Du Hí Dã Thái Chân Thực Liễu)

Trò Chơi Này Cũng Quá Chân Thật (Giá Du Hí Dã Thái Chân Thực Liễu)

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

25571
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trò Chơi Này Cũng Quá Chân Thật (Giá Du Hí Dã Thái Chân Thực Liễu) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trò Chơi Này Cũng Quá Chân Thật (Giá Du Hí Dã Thái Chân Thực Liễu) của tác giả Thần Tinh LL thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trò chơi này cũng quá chân thật a!

Đánh như thế nào lấy đánh lấy đồng đội quần áo sẽ không có?

Cái gì? Ngươi hỏi ta trò chơi này đứng đắn không?

Đương nhiên nghiêm chỉnh!

Dời gạch, chân chạy, nhặt rác rưởi, đưa chuyển phát nhanh. . . Công ty nhiều nhất có thể để ngươi cảm nhận được 996 gian khổ, ở đây ngươi có thể cảm nhận được siêu cấp gấp bội 007.

Còn có so đây càng chân thật trò chơi?

Được rồi, không nói nhảm, vĩ đại người quản lý đại nhân gọi ta đi dời gạch.

Vị đại nhân kia nói, chỉ cần chúng ta dâng lên bản thân lá gan, tháng sau hắn lại có thể đổi một bộ hoàn toàn mới động lực giáp, đến lúc đó mang bọn ta mở hết mới địa đồ, đi rộng lớn đất hoang nhặt càng nhiều rác rưởi!

. . .

Nghiêm chỉnh giới thiệu vắn tắt:

Xuyên qua đến đất hoang thế giới Sở Quang phát hiện, bản thân giải tỏa chỗ tránh nạn hệ thống, có thể từ bản thân xuyên qua trước thế giới triệu hoán tên là "Player " sinh vật.

Từ ngày đó bắt đầu, toàn bộ đất hoang đều không đứng đắn.

Trên đây là truyện Trò Chơi Này Cũng Quá Chân Thật (Giá Du Hí Dã Thái Chân Thực Liễu) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện