Thông tin truyện

Ngã Tại Mạt Thế Hữu Sáo Phòng (Ta Ở Mạt Thế Có Căn Nhà)

Ngã Tại Mạt Thế Hữu Sáo Phòng (Ta Ở Mạt Thế Có Căn Nhà)

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15644
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Tại Mạt Thế Hữu Sáo Phòng (Ta Ở Mạt Thế Có Căn Nhà) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Tại Mạt Thế Hữu Sáo Phòng (Ta Ở Mạt Thế Có Căn Nhà) của tác giả Thần Tinh LL thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nội dung giản giới

Chiến tranh hạt nhân sau mạt thế, khắp nơi đều là một mảnh hỗn độn.

Nếu như ngươi không cẩn thận còn sống, như vậy kế tiếp ngươi sẽ không thể không đối mặt đói bụng cùng tật bệnh sợ hãi, màn đêm vừa xuống chỉ biết nổi điên zombie, còn có những thứ kia nhân phúc xạ mà trở nên hình thù kỳ quái dị chủng...

Vậy mà đối Giang Thần mà nói, nơi này cũng là thiên đường.

Khắp nơi đều có không chỗ nào thuộc hào trạch, khắp nơi đều có vứt bỏ xe sang, còn có kia không người hỏi thăm hoàng kim cùng hắc khoa kỹ...

Cái gì? Ngươi là trước trận chiến XXX công ty game lão tổng? Đặc biệt phụ trách trù tính cấp 3A hư cấu cảnh thật game online? Dễ nói dễ nói, làm cho ta việc khai phát game điện thoại, lương ngày hai khối màn thầu có đủ hay không?

IPhone 6? Mỏng dính? Thấy không, ta cái này công ty Future-man Technology điện thoại di động so biện pháp còn mỏng ngươi có tin hay không?

Hàng không mẫu hạm? Chiến cơ? A, những món kia ta cũng có, bất quá là bay vũ trụ cái loại đó...

Lại nhìn có tự do xuyên qua hai thế giới năng lực Giang Thần, như thế nào chế tạo một xuyên qua hiện thế cùng mạt thế đế quốc...

GT của Converter: Main vốn là 1 loser, vô tình nhặt được 1 thiết bị có thể xuyên đến 1 địa cầu song song, nhưng của TK 22, đã rơi vào mạt thế do chiến tranh hạt nhân và zombie. Các tinh anh lên tàu chạy hết, dân thì sống trong các hầm trú ẩn và khi hết thời hạn (nhiên liệu) thì phải ra khỏi và bắt đầu cuộc sống mạt thế tàn khốc, không có tương lai. Main có không gian tùy thân, mang lương thực đến đổi lấy vàng, kỹ thuật, vũ khí ... về thế giới hiện tại để làm giàu.
Anyway, nội dung cơ bản là thế. Ta làm theo yêu cầu độc giả, đọc sơ sơ thì đánh giá đây là 1 truyện mạt thế YY thời kỳ đầu, lắm gái, nhẹ nhõm. Con tác này viết lúc đang là sinh viên năm 2, nên còn khá ngây thơ. Nói chung ai thích truyện có đấu trí, 1v1 thì đừng vào, ngoài ra, do làm file tổng nên có 1 số name bị sót, mọi người thông cảm.

==================================================================================
Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện Ngã Tại Mạt Thế Hữu Sáo Phòng (Ta Ở Mạt Thế Có Căn Nhà) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện