Thông tin truyện

Cao Nhân Cánh Tại Ngã Thân Biên

Cao Nhân Cánh Tại Ngã Thân Biên

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cao Nhân Cánh Tại Ngã Thân Biên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cao Nhân Cánh Tại Ngã Thân Biên của tác giả Thần Tinh LL thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nào đó thế giới nhà giàu nhất: "Ta thật không phải cái gì nhà giàu nhất, cũng căn bản không biết làm sinh ý, sở dĩ thành nhà giàu nhất, thuần túy là hảo huynh đệ của ta quá biết điều."

Nào đó giới ca hát Thiên Vương: "Ta thật không phải cái gì ngôi sao lớn, cũng căn bản không biết hát, sở dĩ thành Thiên Vương, thuần túy là ta bạn tốt bài hát viết tốt."

Hách Vân: "Ta gì cũng không biết, đừng hỏi ta —— "

Đám người: "Ta tin ngươi mới là lạ!"

Hách Vân: ". . ."

Đạt được cao nhân hệ thống Hách Vân, vốn cho rằng từ nay về sau liền có thể vượt qua ôm một cái các đại lão chân to, nằm trong nhà ngồi ăn rồi chờ chết cuộc sống hạnh phúc, lại không nghĩ rằng những này "Tương lai các đại lão" một cái hai cái so với mình còn cá ướp muối.

Đến!

Vốn cho rằng nhịn 18 năm cuối cùng nấu đi ra cái phần mềm hack, làm nửa ngày gia mới là các ngươi phần mềm hack.

Nói ngắn gọn, đây là một cái liên quan tới cao nhân cố sự.

Cũng là một cái liên quan tới khát vọng cố sự.

——

(lịch sử thành tích hai quyển vạn đặt trước, tác giả cũ nhân phẩm cam đoan, hoan nghênh đặt mua cất giữ ~)

Trên đây là truyện Cao Nhân Cánh Tại Ngã Thân Biên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện