Thông tin truyện

Tòng Thảo Căn Đáo Hoàng Đế: Lưu Bị Đích Phấn Đấu

Tòng Thảo Căn Đáo Hoàng Đế: Lưu Bị Đích Phấn Đấu

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13802
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tòng Thảo Căn Đáo Hoàng Đế: Lưu Bị Đích Phấn Đấu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tòng Thảo Căn Đáo Hoàng Đế: Lưu Bị Đích Phấn Đấu của tác giả Tân Hân thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Dùng tối lý tính tư duy giải thích nhân vật, dùng tối hài hước ngôn ngữ giảng giải cố sự, dùng tối cơ trí ánh mắt quét hình lịch sử. Càng là cá nhân, càng là lịch sử, càng là dân tộc, càng là thế giới. Hắn cùng nhau đi tới, vạch trần thành công pháp tắc. Hắn lảo đảo, trở thành loạn thế bên thắng. Hắn từ không có tiếng tăm gì, cuối cùng trở thành một đại bá chủ. Điều quân chi đạo, cũng là làm quan chi đạo, chiến trường mưu lược, đúng là công sở tiến công chiếm đóng. Đọc hiểu cuộc đời của hắn, cũng là đọc hiểu Tam quốc. Đọc hiểu Tam quốc, cũng là đọc hiểu Trung Quốc.

Trên đây là truyện Tòng Thảo Căn Đáo Hoàng Đế: Lưu Bị Đích Phấn Đấu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện