Thông tin truyện

Toàn Dân Tiến Hóa Thời Đại

Toàn Dân Tiến Hóa Thời Đại

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

46777
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Toàn Dân Tiến Hóa Thời Đại hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Toàn Dân Tiến Hóa Thời Đại của tác giả Hắc Thổ Mạo Thanh Yên thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Ta nếu là có thể sống lại một lần, thiên hạ này cũng liền không có người nào."

Lâm Chân mặc dù là Tinh Cảnh võ giả, nhưng biệt biệt khuất khuất qua cả một đời, theo Địa Cầu thời đại bắt đầu, đến nhân loại đại di dời đi ra hệ Thái Dương, hắn vẫn luôn không có lăn lộn ra dạng gì, cả một đời vô số thù không có báo, vô số nguyện vọng không có thực hiện.

Làm hắn nhanh treo thời điểm, hắn đem cả đời mình trải qua tổng kết, nghĩ đến nếu như có thể lại một lần, hắn sẽ như thế nào lợi dụng tiên tri ưu thế, đi đến nhân sinh đỉnh phong, mang theo cái này huyễn tưởng, hắn nhắm mắt lại.

Sau đó, vũ trụ lỗ đen xuất hiện, thời không sụp đổ, chờ hắn lại mở mắt thời điểm, đã trở lại đại thảm họa thời kỳ Địa Cầu. . . . .

PS: Thư hữu có thể thêm quần «613 961070 » toàn bộ đặt mua độc giả có thể thêm quần «614441139 »

Sẽ không định kỳ đổi mới tác phẩm phiên ngoại.

Trên đây là truyện Toàn Dân Tiến Hóa Thời Đại được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện