Thông tin truyện

Giá Thị Quốc Sư Đích Địa Bàn

Giá Thị Quốc Sư Đích Địa Bàn

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

23603
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Giá Thị Quốc Sư Đích Địa Bàn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Giá Thị Quốc Sư Đích Địa Bàn của tác giả Hắc Thổ Mạo Thanh Yên thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đại Cảnh yêu tà làm loạn, quỷ mị bộc phát, nhân đạo có khổ sở vô cùng, kinh sư trọng địa nguy cơ sớm tối. Quốc sư chức thành miệng núi lửa, không người dám tại tiếp nhận. Lão quốc sư thời khắc hấp hối, truyền vị cho kinh sư Tứ đại công tử đứng đầu Ân Dương. Mọi người cho rằng, lão quốc sư là xem mặt mới truyền cho Ân Dương, đều ở đây suy đoán cái này công tử bột Ân Dương sẽ cái gì thời điểm vì nước hi sinh. Không nghĩ tới, hắn còn lẫn vào phong sinh thủy khởi. Nếu là quốc sư mỗi ngày tạo hình chẳng phải phong cách, để Đại Cảnh quý nữ nhóm thần hồn điên đảo, vậy thì càng tốt hơn.

Trên đây là truyện Giá Thị Quốc Sư Đích Địa Bàn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện