Thông tin truyện

Tinh Tế Bạch Thố Đường

Tinh Tế Bạch Thố Đường

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

19276
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tinh Tế Bạch Thố Đường hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tinh Tế Bạch Thố Đường của tác giả Tiểu Ngốc Chiêu thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tinh tế thỏ trắng đường giới thiệu vắn tắt: cấp B thợ săn tiền thưởng Vệ Trạch sáu năm trước bởi vì một lần ngoài ý muốn, bản thân bị trọng thương, thực lực hạ thấp lớn, từ đây không gượng dậy nổi, đã mất đi mục tiêu, trải qua ngơ ngơ ngác ngác sinh hoạt, đảo mắt đã hai mươi tám tuổi, bên người bằng hữu đều lần lượt rời đi, chỉ có người đại diện đến vi vẫn như cũ nếm thử đem hắn lôi ra bùn nhão đồng dạng nhân sinh.

Ngay tại Vệ Trạch chuẩn bị tiếp nhận đến vi đề nghị, trực diện hiện thực lại bắt đầu lại từ đầu sinh hoạt lúc, hệ ngân hà tam đại thương nghiệp cự đầu một trong xách Lạc tập đoàn phòng thí nghiệm bí mật mất trộm, thợ săn công hội tuyên bố không hạn chế ủy thác, phong phú thưởng Kim Lệnh các phương cao thủ tề tụ khu thứ bảy.

Trong lúc nhất thời phong vân tế hội, cuồn cuộn sóng ngầm! Khi tất cả người đều đang vì tiền thưởng giết mắt đỏ thời điểm, Vệ Trạch lại ngoài ý muốn tìm kiếm được đã lâu ôn nhu...

P/s: Bộ truyện tiếp theo của Tiểu Ngốc Chiêu sau bộ Ma pháp sư thiên tài cùng dũng sĩ ngốc , bút lực của ngốc chiêu thì không có gì bàn cãi mời mọi người thưởng thức truyện :D

Trên đây là truyện Tinh Tế Bạch Thố Đường được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện