Thông tin truyện

Tiên Đan Cho Ngươi Độc Dược Về Ta (Tiên Đan Cấp Nhĩ Độc Dược Quy Ngã)

Tiên Đan Cho Ngươi Độc Dược Về Ta (Tiên Đan Cấp Nhĩ Độc Dược Quy Ngã)

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

32240
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tiên Đan Cho Ngươi Độc Dược Về Ta (Tiên Đan Cấp Nhĩ Độc Dược Quy Ngã) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tiên Đan Cho Ngươi Độc Dược Về Ta (Tiên Đan Cấp Nhĩ Độc Dược Quy Ngã) của tác giả Tiểu Ngốc Chiêu thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lục Cảnh xuyên qua đến một cái rất giống Tống triều thời đại, vốn cho là nơi này chỉ là nhiều hơn một cái giang hồ, nhưng không ngờ dưới giang hồ còn ẩn giấu đi một cái khác không thể biết thế giới thần bí.

Vì giải quyết trong thân thể nội lực càng ngày càng nhiều bối rối, Lục Cảnh dứt khoát bước vào cánh cửa kia, kết quả lại phát hiện vấn đề không những không có giải quyết, ngược lại tốt giống càng ngày càng nghiêm trọng.

Lại tên « ta có vạn kiếm phá nhất pháp », « làm lô đỉnh ta là thật lòng », « không thể luyện nữa »

P/s: Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0359590437, Vietinbank 109005445435 Hoàng Công Vũ

Trên đây là truyện Tiên Đan Cho Ngươi Độc Dược Về Ta (Tiên Đan Cấp Nhĩ Độc Dược Quy Ngã) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện