Thông tin truyện

Ta một ngày có 48 giờ (Ngã đích nhất thiên hữu 48 tiểu thì) [Re-convert]

Ta một ngày có 48 giờ (Ngã đích nhất thiên hữu 48 tiểu thì) [Re-convert]

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

37051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta một ngày có 48 giờ (Ngã đích nhất thiên hữu 48 tiểu thì) [Re-convert] hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta một ngày có 48 giờ (Ngã đích nhất thiên hữu 48 tiểu thì) [Re-convert] của tác giả Tiểu Ngốc Chiêu thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một tháng trước Trương Hằng phát hiện bản thân thời gian một ngày nhiều ra 24 tiếng, cùng lúc đó hắn cũng bị cuốn vào đến một tràng trò chơi nguy hiểm bên trong...

Khác loại vô hạn lưu, nhẹ nhõm hướng.

Không nên quá xoắn xuýt chi tiết, coi là TVB nhìn xem liền tốt.


_________

Converter: Bộ này ta làm rất chậm và không đuổi theo tác (tức là ngày up 5, 10, 20,.... chương gì đấy), chủ yếu là ta làm để tra từ tiếng Trung + đọc về những sự kiện con tác liệt kê trong truyện. Và tất nhiên, ra chương chậm đồng nghĩa từ, tên nhân vật, địa danh luôn đúng (> 80%). Thêm nữa những trang khác đã làm kịp tiến độ của tác nên mấy bác có thể qua trang khác đọc.

Trên đây là truyện Ta một ngày có 48 giờ (Ngã đích nhất thiên hữu 48 tiểu thì) [Re-convert] được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện