Thông tin truyện

Ti Bỉ Đích Ngoại Hương Nhân

Ti Bỉ Đích Ngoại Hương Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13276
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ti Bỉ Đích Ngoại Hương Nhân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ti Bỉ Đích Ngoại Hương Nhân của tác giả Cuồng Liệp thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên qua đến hỗn loạn thần bí dị giới, một không có huyết mạch, hai không có hệ thống. Ivan có thể dựa vào vẻn vẹn làm người hai đời kinh nghiệm, cùng một bản không quá đáng tin Cthulhu sách ma pháp. Muốn dễ chịu sống sót, cẩn thận cùng cẩn thận là Ivan sinh tồn chỉ nam. Nhưng càng cẩn thận lại càng phạm sai lầm, trời xui đất khiến hắn trở thành vô số truyền thuyết cùng thần tích đầu nguồn. Giả thần giả quỷ há miệng, khảo thí pháp thuật chạy gãy chân. Lại tên « bí thuật chí tôn », « luận vuốt mông ngựa tầm quan trọng ».

Trên đây là truyện Ti Bỉ Đích Ngoại Hương Nhân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện