Thông tin truyện

Thực Nhân Ma Đích Mỹ Thực Hạp

Thực Nhân Ma Đích Mỹ Thực Hạp

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

94201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thực Nhân Ma Đích Mỹ Thực Hạp hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thực Nhân Ma Đích Mỹ Thực Hạp của tác giả Hắc Tịch thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngồi ở trên chỗ ngồi Chí tôn trong giác đấu tràng có tên là “Mỹ Thực Hạp”, nhìn xem những cái...kia đã từng phong vân một cõi nhân loại dũng giả, thú nhân tiên tri, tinh linh anh hùng như dã thú giống nhau tại lầy lội cùng máu đen trong giúp nhau chém giết, cắn xé, chỉ vì tranh thủ cái kia một chút dơ bẩn đồ ăn cùng sinh tồn quyền lợi... Đã đứng ở Đao Tháp đại lục đỉnh phong, đứng ở cao hơn hết Ogre chi vương Goron trong lúc đó bắt đầu hoài niệm nảy sinh hài đồng lúc cái kia đoạn vô lo vô nghĩ thời gian, còn có cái kia vốn mụ mụ đưa cho hắn đấy, tượng trưng cho toàn bộ Orge tộc văn hóa tinh túy bảo điển...
"Hướng dẫn nấu người ":
1. Tìm một hoặc tám cái người sống
2. Đánh hắn
3. Tiếp tục đánh hắn
4. Đem hắn ném đến trong lửa
5. Ăn hắn

Trên đây là truyện Thực Nhân Ma Đích Mỹ Thực Hạp được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện