Thông tin truyện

Thứ Tộc Vô Danh

Thứ Tộc Vô Danh

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

23360
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thứ Tộc Vô Danh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thứ Tộc Vô Danh của tác giả Vương Bất Quá Phách thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thứ tộc vô danh giới thiệu vắn tắt: mỗi cái thời đại chắc chắn sẽ có mấy cái như vậy nhân vật thiên tài giống như sao chổi loá mắt, những cái kia danh lưu thiên cổ, cố nhiên không thiếu kỳ tài ngút trời, nhưng những cái kia bị dìm ngập tại trong dòng sông lịch sử nhân tài, lại có bao nhiêu?

Trần Mặc ban sơ mộng tưởng, chỉ là hi vọng có thể ánh sáng gia tộc mình, để cho mình cái này thứ tộc thành là chân chính sĩ tộc, vượt trên chủ gia, để bọn hắn trở thành thứ tộc, chỉ là hắn chưa hề nghĩ tới, chính mình có thể đi xa như vậy, có đôi khi hắn sẽ suy nghĩ, nếu là kia từ nơi sâu xa 'Thần minh' không có chọn trúng chính mình, chính mình phải chăng còn sẽ có thành tựu ngày hôm nay?

Đây là một cái thổ dân thu hoạch được hệ thống, từng bước một từ một giới xuống dốc thứ tộc tại trong loạn thế dần dần trưởng thành cố sự

Trên đây là truyện Thứ Tộc Vô Danh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện