Thông tin truyện

Thứ Nguyên Pháp Điển

Thứ Nguyên Pháp Điển

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13951
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thứ Nguyên Pháp Điển hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thứ Nguyên Pháp Điển của tác giả Tây Bối Miêu thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Làm Phương Chính khi mở mắt ra, kinh ngạc phát hiện mình trọng sinh đến một cái rồng cùng ma pháp, kỵ sĩ cùng công chúa huyễn tưởng thế giới. Không chỉ có như thế, thậm chí ngay cả Phương Chính trước đó thiết kế trò chơi hệ thống, cũng cùng nhau theo hắn đi tới thế giới này. Như vậy tiếp xuống, chính là xuyên qua ngàn vạn vị diện, thu hoạch được vô tận lực lượng, trở thành dũng giả, đánh bại ma vương cưới công chúa, đi đến nhân sinh đỉnh phong... khoan đã, ở trước đó, vì cái gì ta trọng sinh chính là một người người kêu đánh Tà giáo đồ?

Trên đây là truyện Thứ Nguyên Pháp Điển được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện