Thông tin truyện

Thiên Xu

Thiên Xu

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

50952
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thiên Xu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thiên Xu của tác giả Từ Công Tử Thắng Trì thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nếu như nói thượng đế sáng tạo nhân gian, như vậy là ai sáng tạo thượng đế?

Amun đứng ở cổ xưa thần tượng di tích trước, nghe một vị lão giả đối người đi đường qua lại giảng thuật rất xưa thần Amun truyền thuyết. Không ai biết, cái này yên lặng không nói người tuổi trẻ chính là Amun, trước mắt nằm lăn gò cát trong tàn khuyết không đầy đủ di tích, từng là cung phụng hắn thần tượng.

Cái này hùng vĩ thần tượng, ở dài dằng dặc các đời trong chiến loạn chịu đủ tồi tàn, tranh giết người cửa cũng tuyên bố cái này vì tín ngưỡng hắn, hắn ở nhân gian đã có rất nhiều tên —— Amun, Allaha, Messiah, Muhammad... .

Hôm nay mọi người hoặc đã quên được, nhân gian từng có một vị gọi Amun thiếu niên.

Giới thiệu của converter:
Về tác giả: Từ Công Tử Thắng Trì là 1 cây bút gạo cội của làng văn học mạng TQ. Các tác phẩm của anh này không nhiều, nhưng có chất lượng tốt. Tự nhận là 1 người tu hành đạo pháp, đồng thời là 1 chuyên viên phân tích tài chính, nên trong các tác phẩm của mình, hàm lượng văn hóa khá dày. Quá trình tu luyện của các nhân vật trong truyền của Từ công tử, tuy vẫn cần có tài, pháp, lữ, nhưng quan trọng nhất là quá trình nhận thức tự than, và nhận thức thế giới, chứ không theo kiểu hít linh khí, cướp pháp bảo rồi lên cấp. Ngộ và Duyên mới là thứ quan trọng nhất. Văn bút của Từ công tử phiêu dật, nhẹ nhàng hóm hỉnh, căn cơ rất vững. Kỹ năng dẫn dắt truyện, cũng như xây dựng mạch đập của truyện rất điêu luyện. Ngoài ra, tác giả là 1 người có tâm hồn khá khoáng đạt, nên việc nâng đạo giáo lên đập các tôn giáo khác, hay tinh thần Đại Hán là tuyệt đối không có. Các chương thường viết khá dài, nên tuy chỉ tầm gần 400 chương, nhưng số chữ có thể bằng các bộ 7,800 chương khác.

Về tác phẩm Thiên Xu: đây được đánh giá là 1 trong 2 bộ hay nhất của Từ công tử (bộ còn lại là Linh Sơn). Đây là 1 bộ theo phong cách tương đối khác lạ, khi viết về thế giới cổ đại phương Tây, với các tôn giáo/tín ngưỡng cổ xưa như thần thoại Ai Cập, Summer, hay tín ngưỡng của người Do Thái, Cơ Đốc … Nhân vật chính chỉ là 1 người bình thường, nhưng khát vọng biết được bí mật của thần linh, nên bước chân lên con đường tu luyện, chứng tự mình, chứng thế giới. Trên quãng đường tu hành, nhân vật chính sẽ gặp gỡ khá nhiều những nhân vật, mà sau này chúng ta thường thấy trong các điển tịch tôn giáo, như thần linh, thiên sứ, ác quỷ … Tác giả đã lý giải khá thú vị về các sự tích xung quanh các nhân vật này, theo cái nhìn tương đối độc đáo, ví dụ như câu chuyện Chúa sang tạo thế giới trong 7 ngày chẳng hạn …

Mời các đạo hữu cùng dõi theo bước đi của cậu thiếu niên Amun.

Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện Thiên Xu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện