Thông tin truyện

Linh Sơn

Linh Sơn

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Linh Sơn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Linh Sơn của tác giả Từ Công Tử Thắng Trì thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bắc Kinh Trung y thuốc đại học sinh viên chưa tốt nghiệp Mai Khê, thuở nhỏ phiêu bạt giang hồ, gian nan lên đại học đọc được năm thứ hai, lại tại một hồi ngoài ý muốn kỳ ngộ trong xuyên việt rồi, đi tới Thịnh Đường thời kì.

Hắn lại kinh ngạc phát hiện, chính mình đi tới chính là cùng sách lịch sử trên miêu tả không giống nhau lắm thế giới, chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết thần thoại sự vật, lại bên người chân thực hiện ra. Hắn nên như thế nào tự xử? Là lịch sử ghi chép sai lầm rồi sao, vẫn là bởi vì hắn đến, sáng tạo ra đời sau chứng kiến lịch sử?

Mọi người luôn luôn không nhịn được đi giả tưởng xuyên qua cùng sống lại, có thể đem trong lòng hết thảy tiếc nuối từ đầu đền bù, mỗi người đều hi vọng đem thế giới của mình xây dựng thành một tòa hoàn mỹ Linh Sơn, rốt cuộc chỗ, vẫn là một câu kia cổ ngữ —— Linh Sơn chích tại nhữ tâm đầu.

Trên đây là truyện Linh Sơn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện