Thông tin truyện

Nhân Dục

Nhân Dục

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

29946
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nhân Dục hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nhân Dục của tác giả Từ Công Tử Thắng Trì thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nội dung giản giới:

Say uống thế gian xuyên tràng thuốc

Mộng hoài hồng trần Khô Cốt đao

Lịch kiếp từ đâu tới ai cười một tiếng

Tiên tung Phi Tẫn vũ y phiêu

——

Nếu lòng người nhưng đo, có thể thấy bao nhiêu dục vọng hoành lưu?

Tiểu Bạch có một đôi thần kỳ mắt, không chỉ có thể thấy rõ cực nhanh cùng cực xa, còn có thể khuy trắc lòng người trong chân thật kia một mặt. Thuần chân Tiểu Bạch học được ở dối trá trong thành thục, nếu như có thể nhìn thấu người khác dục vọng, ngươi liền có thể thực hiện suy nghĩ trong lòng.

Ngươi muốn cái gì?

——

Đọc nhắc nhở: Nếu như ngài là đối cái gọi là ý dâm, ngựa giống, hậu cung vân vân tình tiết kiên quyết không ưa người, mời ngài đường vòng chớ nhìn cũng chớ bình. Ta sẽ không cố ý viết những thứ này, cũng sẽ không cố ý không viết những thứ này! Nhân gian những chuyện kia làm như thế nào viết liền viết như thế nào, như vậy mà thôi.

Trong quyển sách dung có chút hoang đường, nhưng thái độ của ta là nghiêm túc! Đừng cười, cũng không cần bắn máy bay!

Trước thiên thuần chân Tiểu Bạch

Trên đây là truyện Nhân Dục được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện