Thông tin truyện

Thiên Hạ Trân Tàng

Thiên Hạ Trân Tàng

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

5251
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thiên Hạ Trân Tàng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thiên Hạ Trân Tàng của tác giả Chúc thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Địa Cầu đến nay, đã có bốn mươi sáu trăm triệu năm lịch sử, mà nhân loại văn minh khởi nguyên, có văn tự, bức hoạ ghi chép, chỉ bất quá bảy, tám ngàn năm mà thôi, chỉ chiếm nhân loại sử một phần trăm.

Trong những tháng năm dài đẵng đẵng này, một chút thần kỳ đồ vật, một chút thần bí bảo tàng, một chút có lẽ tồn tại lại không hiểu biến mất huy hoàng văn minh, tại mênh mông dòng sông thời gian vùi lấp dưới, chỉ để lại vụn vặt, như ẩn như hiện.

Ngươi biết, chưa hẳn chính là chân tướng!

Nói tóm lại, đây là một cái thăm dò cùng mạo hiểm cùng thu hoạch cố sự!

Thiên hạ tàng trân , chờ ngươi đến phát hiện...

CVT: Truyện này không ngựa giống, yy, đại háng, não tàn. Đọc giải trí rất ổn, chỉ là có nhược điểm lớn nhất là cảm xúc truyện hơi ngang, không có chỗ nào hưng phấn cả. Tổng hợp đánh giá bản thân: A-

Trên đây là truyện Thiên Hạ Trân Tàng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện