Thông tin truyện

Trạch Sư

Trạch Sư

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

4126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trạch Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trạch Sư của tác giả Chúc thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chỗ ở, không chỉ có là sinh hoạt, càng là một loại cảnh giới! Âm trạch dương trạch, thanh ô phong thuỷ, lên ngưỡng Quan Thiên giống như, cúi xuống xem xét địa lý, trung tham gia (sâm) nhân hòa, nắm chắc Thiên Địa biến hóa chi huyền ảo chí lý, biết trước phúc họa cát hung.

Trong đó không chỉ có giá trị Vạn Kim, thường nhân tha thiết ước mơ phong thuỷ Pháp khí, ngoài ra còn có chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu, thần bí khó lường, không thể tưởng tượng nổi phong thuỷ cách cục. Tầm long điểm huyệt, một ngón tay giang sơn, dần chôn cất mão tóc, thúc quan hiển quý, hóa sát sinh vượng.

Nói ngắn lại, đây là một cái ở nhà chơi rông Thiết Kế Sư, trong lúc vô tình bị bầu trời đến rơi xuống la bàn trầy da về sau, tỉnh tỉnh mê mê đã trở thành thế nhân trong mắt phong Thủy đại sư truyền kỳ câu chuyện...

Trên đây là truyện Trạch Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện