Thông tin truyện

Tạp Liệp (Săn Thẻ)

Tạp Liệp (Săn Thẻ)

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

4426
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tạp Liệp (Săn Thẻ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tạp Liệp (Săn Thẻ) của tác giả Mại Bàn Đích Hồ Ly thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Từ khi dị không gian vết nứt ở đại lục các nơi hàng lâm, hiện thế sinh vật tiến hóa con đường ở Dị giới khí tức thổi bên trong kéo dài hướng về không biết phương xa, dù là làm cái này vạn vật linh trưởng nhân loại như trước không cách nào tránh khỏi, đem gần một nửa tân sinh ở 10 tuổi đến 15 tuổi độ tuổi bên trong thân thể hiển lộ ra các loại thần kỳ năng lực, đạt đến 50% biến dị tỉ lệ mang ý nghĩa mỗi hai cái tân sinh bên trong thì có một cái có thể trở thành dị năng giả.

Thế giới tổ chức hiệp hội thợ săn sinh ra theo thời thế.

Ở bây giờ thời đại, bất luận cái nào có lòng cầu tiến người đều ở vì giấc mộng của chính mình mà nỗ lực, đi leo lên cái kia muôn người chú ý đỉnh cao.

Hàng lâm Dị giới, săn bắt quái vật thợ săn quái vật!

Đối kháng tai nạn, giữ gìn chính nghĩa thợ săn thành thị!

Sưu tầm tự nhiên sơn hào hải vị, thưởng thức tuyệt thế mỹ thực thợ săn mỹ thực!

Dấu chân trải rộng thế giới, tìm kiếm thất lạc di tích thợ săn thăm dò!

Cũ thời đại đã qua đi, mọi người mang theo phức tạp tâm tình vạch trần thời đại mới khăn che mặt, hô to tên của nó ----- thời đại thợ săn!

Trên đây là truyện Tạp Liệp (Săn Thẻ) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện