Thông tin truyện

Tam Quốc Chi Hi Hoàng

Tam Quốc Chi Hi Hoàng

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

17701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tam Quốc Chi Hi Hoàng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tam Quốc Chi Hi Hoàng của tác giả Danh Vũ thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ta là Viên Thiệu nhị tử, Viên Hi.

Tỉnh nắm thiên hạ quyền, say ngủ mỹ nhân gối, anh hùng không hối hận, kiêu hùng không lệ, trong thời loạn, chỉ có binh qua mới có thể thắng tôn nghiêm, chỉ có lãnh huyết tài năng đạt được thắng lợi, thiên hạ này chỉ có thể có một thanh âm.

"Quan Vũ, hàng vẫn là không hàng "

"Ta không hàng "

"Tốt, ngày mai buổi trưa đẩy ra chém đầu, cô không có Tào Tháo kiên trì" Viên Hi tại các vị đại thần kinh ngạc, kính nể, sợ hãi trong ánh mắt rời đi nhà tù.

cvt: truyện này tác viết sai chính tả hơi nhiều , mình vừa đọc vừa sửa nên làm hơi chậm có chỗ nào sai sót ace bỏ qua cho .

ps: từ nào đó(mỗ) trong truyện là từ cổ hay dùng để tự xưng là ta , do là 1 từ nên mình ko sửa được ace đọc thấy nào đó ..... , thì hiểu thành ta ..... nha .

ps1: đã hoàn thành .

Trên đây là truyện Tam Quốc Chi Hi Hoàng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện