Thông tin truyện

Tam Quốc Chí Chi Phụ Tá Lưu Bị

Tam Quốc Chí Chi Phụ Tá Lưu Bị

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10726
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tam Quốc Chí Chi Phụ Tá Lưu Bị hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tam Quốc Chí Chi Phụ Tá Lưu Bị của tác giả Diệp Luyến thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ta là một cái tam quốc mê, vẫn là Lưu Bị được nhiều như vậy nhân tài vẫn chưa thể nhất thống Trung Quốc mà cảm thấy tiếc hận. Ngẫm lại xem, nếu như Ngũ hổ thượng tướng cùng Ngọa Long Phượng Sồ đồng thời phát uy chính là làm sao kích động lòng người.

Vì lẽ đó ta mượn danh nghĩa vừa hiện đại sinh viên đại học trở lại cổ đại phụ tá Lưu Bị, nhân vật chính chính là một cái sinh viên đại học bình thường, không có xuất sắc vũ công, bất quá so người khác nhiều hơn chút hứng thú ham muốn, nắm giữ một cái dùng tốt đầu óc, đương nhiên mặt sau sẽ từ từ trưởng thành.

Dựa vào đối lịch sử hiểu rõ, cùng một chút vận may, nhân vật chính tại tam quốc là làm mưa làm gió, không chỉ có giúp Lưu Bị thành tựu một phen bá nghiệp, còn dạy không sai số đào hoa nha, bất quá tại trong sách hắn là một cái si tình người, cũng là một cái chăm chú đối xử cảm tình người, hắn rất hiền lành, hay là như thế hắn mới được thượng thiên đối với hắn ban ơn a

Trên đây là truyện Tam Quốc Chí Chi Phụ Tá Lưu Bị được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện